Địa chỉ: Nam Dương Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG CHUẨN BỊ CHO NGÀY TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG CHUẨN BỊ CHO NGÀY TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

      Để chuẩn bị tốt các điều kiện tuyển sinh năm học 2022-2023 vào hai ngày mùng 8 và mùng 9 tháng 8 năm 2022. Hôm nay Chủ nhật ngày mùng 7 tháng 8 năm 2022, Trường MN Nam Dương đã phối hợp với các chiến Sĩ Trung đoàn 18 và các đồng chí Đoàn viên Thanh Niên xã Nam Dương dọn vệ sinh và chuyển đồ dùng của nhà trường về khu Trung Tâm mới của trường. 

      Tham gia buổi lao động có các  đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các xe vận chuyển chở đồ của các bác phụ huynh học sinh, Hợp tác xã Mì Chũ Nam Thể, các chiến sĩ Trung đoàn 18 và các đồng chí đoàn viên thanh niên của xã Nam Dương. Dưới sự chỉ đạo của Đồng chí Hiệu Trưởng Phạm Thị Huyền Ngọc ,ngay từ sáng sớm các lực lượng tham gia lao động đã có mặt đông đủ tại trường và tham gia dọn sạch cây cỏ, đất cát còn vương vãi trên sân trường, sau đó vận chuyển các loại đồ dùng của nhà trường từ khu Trung tâm cũ về khu Trung tâm mới. Mặc dù thời tiết có mưa nhưng tất cả mọi người đều hăng say lao động rất nhiệt tình.

       Sau 1 ngày lao động khẩn trương đến 16 giờ ngày 7 tháng 8 toàn bộ khu vực trường đã được dọn vệ sinh sạch sẽ, các loại đồ dùng của nhà trường đã được chuyển về trường mới an toàn chuẩn bị sẵn sàng cho ngày tuyển sinh năm học 2022-2023 tạo cho các bậc phụ huynh học sinh không khí vui tươi, phấn khởi và yên tâm khi gửi gắm con em tới trường. Để có được kết quả của ngày hôm nay nhà trường xin trân trọng cám ơn các Phụ Huynh học sinh, Hợp tác xã Mì Chũ Nam Thể đã tham gia vận chuyển đồ dùng giúp nhà trường, Trân trọng cảm ơn các chiến sĩ trung đoàn 18, Ban chấp hành Đoàn Xã Nam Dương, các đồng chí Đoàn Viên Thanh Niên Xã Nam Dương đã tham gia lao động để nhà trường có được môi trường sư phạm Xanh- Sạch- Đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày lao động

 


Tác giả: Trường Mầm non Nam Dương
Nguồn:nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết