TRƯỜNG MẦM NON NAM DƯƠNG PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN

Trường MN Nam Dương phối hợp với  phụ huynh học sinh khối lớp 5 tuổi khu Trung tâm đóng góp trên 40 công lao động để giúp nhà trường vận chuyển đất tạo cảnh quan, tạo môi trường học tập xanh- sạch- đẹp

TRƯỜNG MẦM NON NAM DƯƠNG PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN

Trường Mầm non là ngôi nhà thứ 2 của trẻ mầm non. Chính vì vậy việc phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường là rất quan trọng. Cô giáo, phụ huynh không những luôn phối hợp cùng nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mà còn tu sửa, xây dựng tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch- đẹp, lành mạnh an toàn giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện. Ý thức được tầm quan trọng đó, hôm nay ngày 23 tháng 9 năm 2022 Trường Mầm non Nam Dương đã huy động phụ huynh khối lớp 5 tuổi khu Trung tâm lao động tạo cảnh quan môi trường sư phạm xanh, sạch- đẹp.

Từ sáng sớm các phụ huynh học sinh đã tập chung rất đông tại sân trường, mỗi người một dụng cụ nào Quốc, Xẻng, Bao tơ rứa, xe Rùa....để tham gia lao động rất nhiệt tình. Sau khi được các cô giáo chủ nhiệm triển khai công việc thì các phụ huynh đã tiến hành lao động rất hăng say.

Không quản ngại thời tiết hôm nay rất nắng và nóng các phụ huynh tham gia rất đông đủ. Sau một buổi sáng lao động khẩn trương với sự tham gia của trên 40 phụ huynh đại diện cho các phụ huynh của khối lớp 5 tuổi công việc đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠI TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG

Nguồn:Trường MN Nam Dương Copy link