Địa chỉ: Nam Dương Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU CỦA BÉ- TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG

Hằng năm, cứ mỗi dịp mùa Thu về các thế hệ thiếu niên nhi đồng trên cả nước nói chung và các bé học sinh trường MN Nam Dương nói riêng lại vui mừng và phấn khởi chờ đón ngày têt trung thu.

       TRUNG THU CỦA BÉ

        Hằng năm, cứ mỗi dịp mùa Thu về các thế hệ thiếu niên nhi đồng trên cả nước nói chung và các bé học sinh trường MN Nam Dương nói riêng lại vui mừng, phấn khởi chờ đón ngày têt trung thu. 

       Thế nhưng có rất nhiều bé năm nay đã học lớp 5 tuổi vẫn chưa được trải nghiệm tết trung thu tại trường học đó cũng là những thiệt thòi lớn đối với các con. Thấu hiểu được điều đó, mùa thu năm nay năm 2022 khi đại dịch covid đã ổn định hơn thì Nhà trường cùng các tổ chức xã hội, các bậc Phụ huynh học sinh cũng rất quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung Thu cho các cháu. Đã hố trợ cô và trò nhà trường về tinh thần cũng như kinh phí từ Đảng uỷ, UBND xã Nam Dương cùng các nhà cung ứng thực phẩm và Phụ huynh học sinh với tổng số quà trị giá thành tiền là14.210.000đ. Với số tiền này nhà trường đã chỉ đạo các lớp tổ chức cho các cháu vui đón tết Trung thu vào ngày thứ 6 ngày 14 tháng 8 âm lịch. Tại các lớp mẫu giáo của trường Cô và trò Trường MN Nam Dương đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm đón  tết trung thu rất vui vẻ và hữu ích. Tại đây các bé được các cô giáo hướng dẫn làm những chiếc đèn lồng xinh sắn, được cùng cô bày mâm ngũ quả và vui liên hoan phá cỗ.

      Những hoạt động trải nghiệm này đối với người lớn thì vô cùng đơn giản nhưng với các bé trường MN Nam Dương thì đã để lại cho các bé rất nhiều những ấn tượng sâu sắc. Ở đây các con được tự làm những chiếc đèn lồng xinh xinh, được tự tay xắp xếp mâm ngũ quả và sau đó được liên hoan cùng các bạn các cô giáo. Những hoạt động này chắc chắn sẽ là những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của các bé, giúp các bé phát triển toàn diện hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU 2022 CỦA CÁC LỚP

Thành quả của các bé sau buôi trải nghiệm

Các bé đang làm đèn lồng

Các bé đang làm đèn lồng

Mâm ngũ quả đã bày xong

Các bé liên hoan phá cỗ

Các bé vui phá cỗ

Các bé vui phá cỗ


Tác giả: Trường Mầm non Nam Dương
Nguồn:Trường MN Nam Dương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết