BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn năm học 2022- 2023. Với sự chỉ đạo của bộ phận  chuyên môn  của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn. Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2022 Trường Mầm non Nam Dương tổ chức Hội bồi dưỡng chuyên môn cấp trường lần thứ nhất năm học 2022-2023.

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn năm học 2022- 2023. Với sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn  của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn. Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2022 Trường Mầm non Nam Dương tổ chức Hội bồi dưỡng chuyên môn cấp trường lần thứ nhất năm học 2022-2023.

Thành phần tham gia gồm có Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trong trường.

Chủ trì  buổi bồi dưỡng chuyên môn: Đồng chí Hoàng Thu Huyền - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường.

Hội nghị được tổ chức bồi dưỡng với các nội dung và chuyên đề sau:

1. Chuyên đề nâng cao chất lượng việc lừa chọn đề tài tổ chức hoạt động khám phá xã hội cho trẻ mẫu giáo thông qua hoạt dộng học.

2.  Chuyên đề nâng cao chất lượng việc lựa chọn đề tài tổ chức hoạt động khám phá xã hội cho trẻ thông qua hoạt động học;

3. Chuyên  đề kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm hình thành và phát triển các biểu tượng toán cho trẻ mầm non.

- Các nội dung được triển khai do 3 đồng chí: Hoàng Thu Huyền, Nguyễn Thị Thu Ngân, Ngô Thị Hưởng phụ trách.

Tại hội nghị 100% giáo viên đã lĩnh hội  đầy đủ các nội dung  chuyên đề bồi dưỡng  để áp dụng vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ  hàng ngày nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hội nghị  bồi dưỡng chuyên môn của trường lần thứ nhất đã mạng lại cho giáo viên rất nhiều  bổ ích nó có tác dụng rất thiết thực đối với giáo viên. Thông qua hội nghị các giáo viên trong trường đã được trao đổi ý kiến của mình và cùng nhau thống nhất về cách thức tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi có hiệu quả tại trường. Tập thể CBGV trường mầm non Nam Dương quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BỒI DƯỠNG

Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Thu Huyền PHT đang triển khai  nội dung bồi dưỡng 1