Địa chỉ: Nam Dương Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN NAM DƯƠNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI VÀ TẾT THIẾU NHI 1.6 CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Ngày 25 tháng 5 năm 2022 Trường MN Nam Dương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1.6 cho các cháu học sinh.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022 Trường MN Nam Dương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, chia tay trẻ 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1.6 cho các cháu học sinh.

Về dự với buổi tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ UBND xã Nam Dương, các bậc phụ huynh học sinh cùng hơn 200 cháu học sinh 5 tuổi trên toàn trường về dự đông đủ.

Tại buổi lễ các cháu được nghe cô giáo Phạm Thị Huyền Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện, căn dặn các cháu nghỉ hè ở nhà và sau hè tiếp tục đi học luôn ngoan ngoãn nghe lời ông bà cha mẹ để luôn xứng đáng với danh hiệu bé ngoan. Về dự buổi lễ các cháu còn nhận được rất nhiều các phần quà từ các ban ngành đoàn thể của xã, của các nhà cung ứng thực phẩm và của ban cha mẹ học sinh toàn trường.

 Trong buổi lễ nhà trường đã trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu bé ngoan và bé ngoan xuất sắc năm học 2021-2022. Cùng với đó các cháu cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi biểu diễn.

Kết thúc buổi lễ các cháu đã được tham dự buổi liên hoan rất vui vẻ và đáng yêu. từ đó cũng tạo cho trẻ một ấn tượng vô cùng đặc biệt về trường Mầm non trước khi trẻ lên lớp 1.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

 


Tác giả: Trường Mầm non Nam Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết