Địa chỉ: Nam Dương Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "BÉ MÚA HÁT MỪNG CÔ" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

        Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm nhả tơ kiến thức dể xây dệt và chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng nagyf 18 tháng 11 năm 2020, Trường Mầm non Nam Dương đã tổ chức "Hội thi Bé múa hát mừng cô chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

HỘI THI BÉ MÚA HÁT MỪNG CÔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

     Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng ngày 18/11/2020, Trường Mầm non Nam Dương đã tổ chức "Hội thi Bé múa hát mừng cô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

     Đến dự Hội thi có Cô Phạm Thị Huyền Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, cô Mạc Thị Hồng Gấm, cô Hoàng Thu Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cô giáo nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều phụ huynh đại diện các lớp tham dự, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

       Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Phạm Thị Vui – Bí thư đoàn thanh niên, các cháu học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 21 tiết mục là: các bài múa, điệu nhảy, trình diễn thời trang….Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Qua "Hội thi Bé múa hát mừng cô chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các cháu học sinh đã gửi đến các cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "Trường học thân thiện, bé khỏe bé ngoan".

      Hội Bé múa hát mừng cô kết thúc trong sự náo nức của các cháu. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 20/11/2020.

 

Một số hình ảnh tại hội thi


Tập tin đính kèm
Tác giả: Mạc Thị Hồng Gấm
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết